Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế Giới 2022 đã diễn ra tại Hàn Quốc

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế Giới năm 2022 đã chính thức khép lại vào 22/07 tại tỉnh thành phố Boryeong, tỉnh Chungnam, Hàn Quốc. Với sự có mặt của nhiều người nổi tiếng có tên tuổi tại Hàn Quốc và cả Việt Nam.

0
0

Sau thành công vượt trội của mùa 1, Ban tổ chức tiếp tục tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2. Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 mùa 2 do ông Ryu Seok Hun – Trưởng BTC, doanh nhân Tina Trần – Phó Ban tổ chức. NTK Mai Phương Trang là nhà tài trợ chính cho cuộc thi.

Khác với hình ảnh tất bật ngày thường, trên sân khấu đêm chung kết, những nữ doanh nhân khiến nhiều người trầm trồ bởi những màn thay đổi bất ngờ. Mở đầu bằng vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng thướt tha trong tà áo dài truyền thống khi thì quyến rũ và gợi cảm khoe khéo léo những đường cong và vẻ đẹp của người phụ nữ trong bộ trang phục dạ ở từng vòng thi.


Sau nhiều vòng thi đầy khó khăn, đã có lúc các doanh nhân của chúng ta tưởng chừng như gục ngã. Nhưng vì tình yêu với cái đẹp và tình yêu thương hướng đến cộng đồng. Các cô lại tiếp tục thi đấu, cống hiến hết mình. Và sau chuỗi ngày khó khăn đó, Nữ Doanh nhân tài sắc vẹn toàn – Nguyễn Xuân Thuỷ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi trước sự chứng kiến của khán giả, cô đã hết sức nghẹn ngào không nói nên lời và đã sải những bước đầu tiên khi đội trên đầu chiếc vương miện danh giá. 2 cô gái: Á Hậu 1 Võ Hồ Xuân Hương, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thanh cũng không kém phần xuất sắc.

Đội chiếc vương miện trên đầu, thì phải chịu được sức nặng của nó. Chúc tân hoa hậu doanh nhân Việt Nam Thế giới 2022 có một nhiệm kỳ thành công và đầy những kỷ niệm. Và cùng chờ đón Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023.

LQ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here