“Chạy Đi Chờ Chi” rất biết cách gây hoang mang khi tung hình ảnh chạy đua trong trailer tập 4

Khán giả hoang mang, liệu Jun sẽ vắng mặt Tập 4 Chạy Đi Chờ Chi và được "chị Hai Phượng" Ngô Thanh Vân đi thay?

0
0

Kết thúc tập 3 với dàn khách mời vô cùng đặc biệt, Running Man Việt sẽ lại mang đến những tràng cười vỡ bụng với “Cuộc Đua Kim Tiền” đầy vật chất cùng những màn “hành hạ” trên nước?

Kết thúc thử thách karaoke “lạ đời”, cả 2 đội tiếp tục tiến đến trận chiến huyền thoại của Running Man – xé bảng tên. Theo những gì diễn ra trong một vài giây “nhá hàng” thì có vẻ như “cặp đôi tự trọng” Ngô Kiến Huy, BB Trần “trúng mánh” khi có trong tay chiến thuật tác chiến của đội Hồng gồm Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Trấn Thành, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Liệu đây có phải là bất lợi của đội Hồng và là lợi thế của đội xanh Ưng Hoàng Phúc, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm và BB Trần?

Đối lập với dàn cast “chiến binh lão làng” đã xé bảng tên nhiều tập vừa qua thì hai khách mời nữ Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ cũng lăn xả bất chấp hình tượng, rượt đuổi căng thẳng không kém. Với ý chí ngút trời cùng những huyền thoại hàng đầu thì liệu team xanh hay hồng sẽ là đội giành chiến thắng cuối cùng của “Cuộc đua đĩa nhạc”?

Bên cạnh đó, đoạn trailer còn tiết lộ khoảnh khắc chàng trai vốn có vẻ nhát gan trong suốt 3 tập qua – Ngô Kiến Huy đã trực tiếp đưa ra lời thách đấu cùng “lực sĩ” Liên Bỉnh Phát cùng màn giằng co quyết liệt đầy ấn tượng giữa “cậu bé Bỉnh” cùng chiến binh lão làng Ưng Hoàng Phúc.

Đặc biệt, qua những tiết lộ của Ninh Dương Lan Ngọc trong những hình ảnh nhá hàng cuối tập 3, phải chăng “đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ là khách mời tiếp theo của Chạy Đi Chờ Chi? Câu trả lời sẽ được bật mí trên kênh HTV7 vào tối thứ 7 ngày 27/04 lúc 19h30 tuần này.

TT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here