Cận cảnh resort 5 sao nơi Dương Triệu Vũ tổ chức liveshow

Liveshow Dạ Nguyệt của Dương Triệu Vũ được tổ chức tại một trong những resort đắt đỏ nhất Việt Nam .

0
0

Nằm biệt lập ở bán đảo Ninh Vân, Six Senses  gồm những căn Villas nằm ẩn mình dưới những tán cây xanh mát,ẩn hiện bên cạnh những tảng đá xám lớn tựa như tiên cảnh. Cảnh đẹp siêu thực, dịch vụ đỉnh cao, Six Senses Ninh Vân bay Nha Trang xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam .

Six Senses Ninh Vân Bay cũng từng được báo Anh nhắc tới là một trong những resort đẹp nhất thế giới . Tại đây , các vị “Thượng khách” có thể hoà mình trong không gian thiên nhiên hoang sơ hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài .

Nói về sự hợp tác lần này với ca sĩ Dương Triệu Vũ , ông Andrew Whiffen – đại diện Six Senses Ninh Van Bay cho biết :” Từ trươc tới giờ Six Senses chưa từng hợp tác với bất cứ nghệ sĩ nào nhưng với ca sĩ Dương Triệu Vũ , chúng tôi đánh giá là một trong những nghệ sĩ đẳng cấp hàng đầu Việt Nam nên Six Senses Ninh Vân Bay rất vui mừng khi được đồng hành cùng liveshow ca sĩ Dương Triệu Vũ lần này .”

Dạ Nguyệt là liveshow kết hợp với một kì nghỉ dưỡng . Khác với những liveshow thông thường mà nghệ sĩ chỉ chăm sóc khác giả trong 2 tiếng diễn ra show , Dạ Nguyệt có trách nhiệm phải chăm lo cho khán giả của mình từ giây phút họ bắt đầu đặt chân tới sân bay Cam Ranh , các vấn đề di chuyển , ăn uống , nghỉ ngơi … tất cả phải thật tỉ mỉ và hoàn hảo . Dương Triệu Vũ không chỉ mong Dạ Nguyệt là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn mà sẽ còn là một kỉ niệm đẹp về một kì nghỉ thực sự dành cho khán giả của mình .

Liveshow Dạ Nguyệt quy tụ dàn khách mời đều là những người thân nhất của Dương Triệu Vũ : NSƯT Hoài Linh , Đàm Vĩnh Hưng , Minh Tuyết , Bảo Anh sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tới với giá vé từ 20 triệu 1 khách đã tặng kèm 1 đêm nghỉ dưỡng tại Six Senses Ninh Vân Bay .

Huy Lê

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here