Bùi Lý Thiên Hương trở thành đại sứ thương hiệu

Sau khi chi 12 tỷ mua nhà, hoa hậu Thiên Hương được mời làm Đại sứ thương hiệu Maicom Vietnam

0
0

Bùi Lý Thiên Hương đồng hành cùng Hệ thống sàn giao dịch bất động sản Maicom Vietnam trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh và thương hiệu của công ty kinh doanh phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam đến các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Ông Mai Đức Hoàn  – TVHĐQT  – Phó TGĐ Maicom Vietnam cho biết hình ảnh hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương  phù hợp với các dự án mà Maicom Vietnam sắp và đang tiếp thị – phân phối trên toàn quốc trong những năm tới nên tập đoàn đã quyết định chọn hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương cho nhiệm kỳ 2019-2021.

Được đánh giá cao bởi nhan sắc, tài năng và trí tuệ, hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương  đã có những đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật và đặc biệt là gương mặt thương hiệu được nhiều thương hiệu, nhãn hàng lớn trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn. Với vẻ đẹp sang trọng, ngọt ngào cùng sự thông minh, tinh tế, hình ảnh hoa hậu Bùi Lý Thiên Hương được đánh giá là phù hợp với các dự án bất động sản sang trọng mà Maicom Vietnam đang phát triển tiếp thị và phân phối.

TT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here