BST Thu – Đông 2019 của Giuseppe Zanotti

Chiến dịch quảng cáo đầy ấn tượng lấy cảm hứng từ điện ảnh The Cinematic Sophistication của nhà mốt Giuseppe Zanotti là một sự nối kết hoàn hảo giữa ánh sáng và bóng tối, mạnh mẽ và mềm mại, hiện tại và quá khứ. Tất cả cùng hội tụ trong BST Thu – Đông 2019.

0
0

Trong sắc đỏ nhẹ nhàng pha chút cổ điển, BST Thu – Đông 2019 của Giuseppe Zanotti như những thước phim điện ảnh dần dần được hé lộ trước công chúng. Là ánh bạc sang trọng của “Hattie boots”, là nét kiêu kỳ của “Fleur sandals”, nữ quyền như “Bebe sandals” và “Leandra sandals”, mạnh mẽ và đầy cá tính với phong cách menswear của giày “Thaila”.

Đối với những sản phẩm dành cho nam giới trong mùa này, thương hiệu Giuseppe Zanotti đã có những bước sáng tạo độc đáo với giày sneaker có tên gọi “Blabber”. Giuseppe Zanotti khẳng định rằng Blabber chính là cú hit mới nhất trong vũ trụ sneaker Zanotti, vẫn là cảm hứng thiết kế theo phong cách old-school kinh điển, nhưng ở Blabber, nhà mốt tài ba đã thách thức những kỳ vọng bằng cách sử dụng các chất liệu khác nhau, cách chơi tỷ lệ độc đáo với kết cấu không phổ biến. Thông qua “Blabber sneaker”, Giuseppe Zanotti muốn truyền tải thông điệp tích cực, khẳng định tiếng nói và cá tính của giới trẻ – những người đang làm chủ cuộc chơi của ngành công nghiệp thời trang hiện nay.

Theo giám đốc sáng tạo Giuseppe Zanotti, bộ sưu tập Thu – Đông 2019 lần này là một sự tinh tế và tương phản sang trọng. Với chiến dịch quảng cáo lần này, ông muốn miêu tả cả hai khía cạnh của người đàn ông và người phụ nữ Giuseppe Zanotti, họ là những người thanh lịch, hiện đại, cá tính và luôn có một điều gì đó nổi bật so với mọi người khác.

Bộ sưu tập Thu – Đông 2019 hiện đã có mặt tại cửa hàng Giuseppe Zanotti do công ty DAFC độc quyền phân phối. Mời quý khách đến trải nghiệm và mua sắm thương hiệu cao cấp Giuseppe Zanotti tại:

GIUSEPPE ZANOTTI 

TP HCM: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1. ĐT: 028 38277 866

TL

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here