Bella Vũ Huyền Diệu vinh dự nhận danh hiệu Little Miss Charm

Trong đêm chung kết trao giải cuộc thi "Hoa hậu hoàn vũ nhí thế giới 2019", một trong những đại diện của Việt Nam là Bella Vũ Huyền Diệu cũng đã vinh dự nhận danh hiệu "Hoa hậu Nhí Thanh lịch".

0
0

Góp phần không nhỏ trong việc tạo nên hình ảnh một thí sinh thanh lịch, trang nhã cho Bella chính là sự đồng hành của các nhà thiết kế (NTK). Trong đó phải kể đến những bộ áo dài rất ấn tượng của NTK Phương Hồ.

Ngay trong Đêm hội giao lưu văn hóa các dân tộc – khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nhí, Bella Vũ Huyền Diệu khoác lên mình chiếc áo dài tiên hạc, giới thiệu về vùng đất Ninh Bình qua bức tranh vẽ tay trên tà áo dài đến với bạn bè thế giới. Chiếc áo dài giúp cảm xúc của cô bé thăng hoa, thuyết trình vô cùng xuất sắc, bằng chính những cảm xúc thực sự của mình.

Bên cạnh đó, góp phần tạo nên hình ảnh thanh lịch của Bella còn phải kể đến hai nhà thiết kế Huỳnh Hải Long – Thế Huy với bộ quốc phục cầu kì, sang trọng, uy quyền nhưng không kém phần hoài cổ có tên gọi “Hoàng hậu đất Việt”.

NTK Huỳnh Hải Long cũng thiết kế cho Bella một chiếc đầm dạ hội trắng rất dễ thương có tên gọi là “Thiên thần”, được kết từ rất nhiều lông vũ. Bella cũng rất rạng rỡ và xinh tương trong trang phục dạ hội của NTK Thảo Trần.

Chia sẻ sau cuộc thi, Bella cho biết “Em rất vinh dự khi nhận được danh hiệu Hoa hậu nhí thanh lịch. Đến với cuộc thi, em rất vui vì đã góp phần giới thiệu được hình ảnh và văn hóa Việt Nam tươi đẹp, giàu bản sắc dân tộc đến với bạn bè thế giới”.

Cuộc thi là một hành trình đầy nỗ lực của cô gái nhỏ, Bella đã làm rất tốt vai trò sứ giả của mình trong việc gửi gắm nhiều thông điệp tốt đẹp và ý nghĩa về hình ảnh, đất nước con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

TT

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here