Bằng Kiều, Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung “quậy tung”‘phố đi bộ

Vừa qua tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung bất ngờ xuất hiện, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

0
0

Sự có mặt của Bằng Kiều, Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung, đạo diễn Ngô Quang Hải và vợ, đạo diễn Hiếu Tâm, diễn viên Mai Thanh Hà, Kha Vũ, Nick Lee, thí sinh King Of Rap – Weeza … Các nghệ sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả tại đây.

Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ cũng mang đến những bản hit ấn tượng của mình “quậy tung” Phố đi bộ. Những khoảnh khắc ngẫu hứng đặc biệt này mang đến không khí gần gũi gửi đến những khán giả của mình. Trong phút cao hứng ở đây, Bằng Kiều còn rủ Minh Tuyết, Nguyễn Hồng Nhung kinh doanh chuỗi Sữa Chua Trân Châu Hạ Long.

Dù chỉ là biểu diễn giao lưu nhưng Bằng Kiều và Minh Tuyết kết hợp ăn ý không khác gì trên sân khấu chuyên nghiệp. Khán giả được xem với không gian gần và ấm cúng. Cả ba ca sĩ, Bằng Kiều, Minh Tuyết và Nguyễn Hồng Nhung đều tiết lộ, chuyến trở về vừa rồi là một sự nỗ lực cố gắng giúp đỡ của hãng hàng không và chính phủ Việt Nam. Các nghệ sĩ sẽ dành nhiều thời gian sắp tới để hoạt động nghệ thuật và ra mắt sản phẩm mới với thị trường âm nhạc trong nước.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here