Album Xuân Quê Hương thực hiện chỉ trong 8 ngày với 11 ca khúc

Album Xuân Quê Hương đánh dấu sự trở lại của Vy Oanh mang món quà tri ân đến khán giả của mình trong những ngày Tết cổ truyền cận kề. Cô mong muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan và niềm hy vọng trong năm mới 2022.

0
0

Vì thời gian gấp rút và cận Tết, Vy Oanh cùng Nguyễn Phi Hùng và ekip chỉ có 8 ngày để thực hiện tất cả các công việc, từ lên ý tưởng, dàn dựng, tập luyện và quay hình 11 ca khúc trong album Xuân Quê Hương. Dù vậy, nhưng với tính cầu toàn và chỉn chu của Vy Oanh, các tiết mục đều được chăm chút kỹ lưỡng, dàn dựng đặc biệt và thể hiện hết khả năng biến hoá của Vy Oanh qua từng tiết mục.

Tuy phải đối mặt với áp lực thời gian nhưng Vy Oanh đã hoàn thành album đúng tiến độ để kịp ra mắt giới thiệu cùng khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ mình. Album Xuân Quê Hương 2022 gồm 11 ca khúc thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau, được Vy Oanh nghiêm túc thực hiện với nhiều ca khúc kết hợp cùng nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. Thể hiện hầu hết những sở trường của Vy Oanh.

Không chỉ mang đến những giai điệu rộn ràng và sâu lắng của mùa Xuân, Vy Oanh còn thể hiện khả năng vũ đạo tài tình của mình. Trong các ca khúc khác nhau, nữ ca sĩ phải biến hoá những vũ điệu khác nhau. Mặc dù đã sinh bé thứ 3 nhưng Vy Oanh vẫn giữ được sức khoẻ, độ dẻo dai để theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Chương trình gồm các ca khúc: Bài ca xuân (sáng tác: Thanh Sơn), Chúc xuân( sáng tác: Đinh Trung Chính), Gái xuân – Em đi chùa hương (sáng tác: Từ Vũ, tác giả: nhạc Trung Đức và Thơ Nguyễn Nhược Pháp), Mộng Lành (Sáng tác: Hoàng Trọng), Tết miền Tây (sáng tác: Cao Minh Thu), Điệu xoè thương nhau (sáng tác: Vương Khon), Ngày xuân tái ngộ (sáng tác: Thanh Sơn), Lên xe đi về nhà (sáng tác: Nguyễn Bá Hùng), Khúc giao mùa (sáng tác: Huy Tuấn), Xuân chiến khu (sáng tác: Xuân Hồng), Quê hương 3 miền (sáng tác: Thanh Sơn).

Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Vy Oanh sở hữu giọng ca ngày càng chuyên nghiệp, cảm xúc hơn. Cô làm việc nghiêm túc, tham gia sản xuất và kết nối tất cả mọi việc. Mình thấy ngưỡng mộ và yêu mến nhiệt huyết của Vy Oanh trong nghề, nhìn thấy sự mặn mà, sâu sắc và trải nghiệm của cô ấy, mang đến chiều sâu, từ âm nhạc đến hình ảnh”.   Sau dự án đặc biệt này, Nguyễn Phi Hùng cũng tiết lộ, mong muốn cả hai anh em sẽ thực hiện thêm một album nhạc Pháp cùng Vy Oanh vì giọng của cô rất lãng mạn, bay bổng.

Album Xuân Quê Hương được phát hành vào lúc 20:00h, ngày 18/1/2022 tới đây trên kênh youtube của Vy Oanh, Nguyễn Phi Hùng cùng các đài truyền hình. Cả hai hy vọng album Xuân Quê Hương sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả, là món quà ý nghĩa của những ngày Tết đang đến gần.

LQTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here