30 thí sinh HHCDTVN khiến khán giả yêu thích vì vẻ thanh tân

Sự kiện họp báo ra mắt Vương miện; Giới thiệu 2 Giám khảo quốc tế - Hoa hậu Trái đất 202 Lindsey Coffey – Hoa hậu Trái đất 2021 – Destiny Wagner và chính thức ra mắt 30 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã thành công rực rỡ.

0
0

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã họp báo giới thiệu thành viên giám khảo quốc tế: Hoa hậu Trái Đất 2020 – Lindsey Coffey, Hoa hậu Trái Đất 2021 – Destiny Evelyn Wagner. Đồng thời, hình ảnh chiếc vương miện “Những đóa hoa nắng mai” cũng được hé lộ tại sự kiện.

Bên cạnh tâm điểm là hai Hoa hậu Trái đất, buổi họp báo còn có các như Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu H’Hen Nie; MC Phương Mai cùng các thành phần Ban giám khảo NTK Sĩ Hoàng; Đạo diễn Quang Dũng; Diễn giả – doanh nhân Phi Vân; diễn viên Phi Ngọc Ánh; v.v…

Sự kiện còn nhận được sự hoan nghênh của quan khách khi chứng kiến nhan sắc của 30 thí sinh đêm chung kết. 2 tiết mục tài năng của Hvi Ktla và H’Cúc Ê-ban với ca khúc “Đi tìm lời du nữ thần mặt trời” và Thạch Thu Thảo với tiết mục Múa của dân tộc Khmer với tên “Tiên nữ hái hoa” đã nhận được sự tán thưởng của báo giới, đặc biệt là giọng hát điêu luyện của thí sinh Hvi Ktla.

Trong buổi họp báo, BTC cuộc thi đã công bố chính thức 30 thí sinh đến từ 11 dân
tộc khác nhau lọt vào đêm Chung kết. Bà Trương Ngọc Ánh, trưởng BTC cho biết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em. Tạo sự kết nối giữa các dân tộc Việt Nam là điều Nova Entertainment hướng tới khi tổ chức cuộc thi.
Hành trình này không chỉ để tìm ra một cô gái đẹp nhất, mà còn nhằm ngợi ca vẻ
đẹp của từng dân tộc. Đặc biệt, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 đã thu hút rất
nhiều gương mặt mới, lần đầu tiên tham gia đấu trường nhan sắc. Tất cả đã sẵn
sàng để chào đón 30 đóa hoa nắng mai xuất sắc nhất trong đêm Chung kết tôn vinh
giá trị của “bản sắc – chân thật và nghị lực”.

Phần quan trọng nhất của sự kiện chính là ra mắt vương miện “Đoá hoa nắng mai” khiến quan khách thật sự trầm trồ vì vẻ đẹp được gọi “kiệt tác”. Rất hiện đại nhưng cũng rất truyền thống với thiết kế bắt mắt và đầy ý nghĩa. 

Tại buổi họp báo, BTC cũng đã công bố các tiết mục sẽ diễn ra trong đêm Chung kết 16.7.2022. Cùng với phần trình diễn và tranh tài của 30 thí sinh cho vương miện Hoa hậu “Những đóa hoa nắng mai”, đêm Chung kết còn có sự góp mặt và trình diễn của những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như NSƯT Linh Nga; Thu Minh; Hoàng Thuỳ Linh; Noo Phước Thịnh; Dương Edward; Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch.

Đêm Chung kết được tổ chức vào 20:00 thứ bảy ngày 16/07/2022 và được THTT trên kênh VTV2, VTV5 Đài truyền hình Việt Nam; VieON và Livestream trên facebook fanpage chính thức của cuộc thi.

LQTT

Photo: Cao Minh Mẫn team

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here